You are currently viewing Điểm danh phần mềm bỏ phiếu online tốt nhất hiện nay

Điểm danh phần mềm bỏ phiếu online tốt nhất hiện nay

Trong công ty cổ phần, việc thực hiện các cuộc biểu quyết để đưa ra quyết định về quyền lợi của cổ đông là rất quan trọng. Do đó công ty cần tổ chức các cuộc bỏ phiếu kín để đảm bảo tính công bằng cho kết quả biểu quyết. Ở bài viết này, UBot sẽ chia sẻ đến bạn cách bỏ phiếu kín online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Phần mềm bỏ phiếu online là gì?

Hiện nay tại nhiều cơ quan đều đang áp dụng hình thức bỏ phiếu kín. Đây là cách bỏ phiếu mà bảo mật lựa chọn và thông tin cá nhân của người tham gia bỏ phiếu, nhằm mang đến một kết quả khách quan nhất.

Ngoài cách bỏ phiếu bằng các phiếu giấy như truyền thống thì hiện nay bỏ phiếu online cũng là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Bỏ phiếu online là cách sử dụng phần mềm trực tuyến để các thành viên thực hiện đưa ra lựa chọn. Các thành viên tham gia họp không cần đến trực tiếp mà hoàn toàn có thể tham dự trực tuyến và bỏ phiếu nhanh chóng.

Để kết quả được tổng hợp nhanh chóng thì các phần mềm bỏ phiếu online hiện nay được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Vì sao nên chọn phần mềm bỏ phiếu online

Dễ sử dụng

Phần mềm bỏ phiếu online thường được thiết lập nhanh chóng, giao diện thân thiện cho mọi đối tượng. Việc sử dụng phần mềm còn nhanh và dễ dàng hơn việc bỏ phiếu truyền thống

Minh bạch, chính xác

Bỏ phiếu trực tiếp sẽ tiềm ẩn nguy cơ sai sót trong việc kiểm phiếu thủ công dẫn đến mất đi tính công bằng. Trong khi đó, phần mềm bỏ phiếu online luôn mang lại tính chính xác cao với kết quả được tổng hợp nhanh chóng.

Xem thêm: Bỏ phiếu online

Bảo mật

Với cách bỏ phiếu thông thường thì việc kiểm đếm có nguy cơ làm rò rỉ thông tin người bỏ phiếu. Còn với phần mềm bỏ phiếu, kết quả biểu quyết là bất khả xâm phạm, danh sách người biểu quyết được giữ kín. Chính vì vậy độ bảo mật của phần mềm bỏ phiếu online sẽ đảm bảo hơn.

Tiết kiệm

Việc tổ chức họp trực tiếp sẽ cần đến nhiều chi phí như chi phí thuê địa điểm họp, chi phí tiếp đãi cổ đông, chi phí di chuyển,… Trong khi đó không phải ngay lần triệu tập đầu tiên là đã đưa ra được quyết định cuối cùng do nhiều nguyên nhân khách quan. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần tổ chức các cuộc biểu quyết lần 2, lần 3 gây phát sinh nhiều chi phí khác nữa. 

Chính vì vậy, dùng cách bỏ phiếu kín online giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời thười gian kiểm phiếu cũng được rút gọn vì đã có phần mềm thực hiện.

Xem thêm: Hướng dẫn bỏ phiếu online với uvote

Phần mềm bỏ phiếu online tốt nhất hiện nay 

UVote là giải pháp biểu quyết trên nền tảng đám mây do FPT phát triển. Giúp đơn giản hóa quy trình biểu quyết với nhiều tính năng vượt trội.

Tính năng trộn thư (Mail merge): Hệ thống tự động gửi thư mời đã được cá nhân hóa cho từng các nhân trong danh sách

Quản lý người tham gia biểu quyết: UVote trang bị nhiều công nghệ hiện đại để đáp ứng khả năng bảo mật, giúp ban tổ chức kiểm tra danh tính người tham dự, loại bỏ triệt để các trường hợp mạo danh:

  • Định danh bằng công nghệ FPT.AI eKYC: Cổ đông được định danh và xác thực bằng công nghệ eKYC chỉ trong 30 giây
  • Bảo mật bằng OTP

Biểu quyết online: Hệ thống kiểm soát thời gian đóng mở phiếu bầu theo cài đặt của BTC

  • Người tham dự mọi lúc mọi nơi
  • Trên mọi thiết bị

Báo cáo trực quan: Kết quả được UVote tự động tổng hợp và mô tả dưới dạng biểu đồ trực quan

Bài viết đã chia sẻ đến bạn phần mềm bỏ phiếu online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Phần mềm UVote chính là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp trong việc tổ chức biểu quyết điện tử.

 

Trả lời