You are currently viewing [TIÊU ĐIỂM] UBot Trở Thành Hội Viên Chính Thức Của VINASA

[TIÊU ĐIỂM] UBot Trở Thành Hội Viên Chính Thức Của VINASA

Ubot trở thành hội viên chính thức của VINASA
Ubot trở thành hội viên chính thức của VINASA

Tiêu điểm UBot tháng 4

Vào những ngày cuối tháng 4 vừa qua, Ubot vinh hạnh trở thành hội viên chính thức của VINASA. 

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. VINASA được thành lập ngày 27/04/2002.

Đây là cơ hội để chúng tôi kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT như VNPT, Mobifone, Viettel, CMC, CSC, TMA, Harvey Nash, Global Cybersoft, cùng hơn 400 doanh nghiệp hội viên lớn khác trên toàn quốc.

UBot đem lại những tiện ích mới

Sau khi trở thành hội viên, chúng tôi cũng như các doanh nghiệp tham gia VINASA được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu trong nước với mức chi phí ưu đãi lớn. 

Với bước tiến này, giải pháp RPA tự động hóa thông minh của Ubot giờ đây có khả năng tiếp cận với tập khách hàng quy mô lên tới 80.000 doanh nghiệp SME tiềm năng.

Tìm hiểu thêm về VINASA: http://vinasa.org.vn/vinasa/4/3074/4199/gioi-thieu/ 

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái Ubot và các giải pháp RPA: http://localhost/ubotfake/ 

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs. 

Trả lời