You are currently viewing [DOWNLOAD] Cẩm Nang Hướng Dẫn Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp SME 2021

[DOWNLOAD] Cẩm Nang Hướng Dẫn Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp SME 2021

Cẩm nang hướng dẫn quy trình chuyển đổi số
Cẩm nang hướng dẫn quy trình chuyển đổi số

Đăng ký và Tải ngay tài liệu Hướng Dẫn Chuyển Đổi Số Mới Nhất 2021

Error: Contact form not found.

Đồng hành cùng Chính phủ và các doanh nghiệp trên chặng đua chuyển đổi 2021, FPT Software cùng Ubot tiên phong đem tới công nghệ mang tính ứng dụng cao, giao diện người dùng thân thiện với chi phí tối ưu.

Không chỉ cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp, Ubot đã và đang nỗ lực phổ biến những kiến thức nền tảng, thực tiễn về lĩnh vực này, hướng tới đối tượng các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhân sự khối IT và trưởng dự án số hóa tại SME.

Cẩm Nang Hướng Dẫn Triển Khai Chuyển Đổi Số Tại Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ (Cập Nhật 2021) là tài liệu được đội ngũ Ubot tổng hợp và trình bày, về phương thức thiết lập chiến lược chuyển đổi thành công, cũng như 5 sai lầm phổ biến cần tránh trong quá trình triển khai chuyển đổi số tại SME.

Hy vọng đây sẽ là điểm xuất phát phù hợp dành cho các doanh nghiệp đang khao khát chuyển mình, tiến tới số hóa và tự động hóa toàn diện trong tương lai.

Thân gửi quý anh chị.

 

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs. 

Trả lời